Business

Cách chọn găng tay bóng đá

Găng tay bóng đá ngày nay đã trở thành một phụ kiện cần thiết cho bất kỳ ai chơi bóng đá nghiêm túc. Chúng đặc biệt cần thiết cho người nhận, người lót đường, người hỗ trợ đường truyền và người chạy lùi. Chúng cải thiện hiệu quả của một cầu thủ trong khi đồng thời cung cấp cho anh ta khả năng cầm bóng để mang lại hiệu suất tốt hơn trên sân. Nếu bạn đang chuẩn kqbd bundesliga bị cho mình để chơi bóng đá, thì việc mua một đôi cho riêng mình là điều bắt buộc. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại, và việc lựa chọn có thể rất khó khăn. Thảo luận dưới đây là một số điều cơ bản về găng tay bóng đá sẽ giúp bạn đưa ra quyết định khi mua găng tay bóng đá cho mình:

Chất liệu trên của găng tay: Hầu hết các loại găng tay bóng đá hiện có trên thị trường hiện nay đều được làm bằng da, thun hoặc da tổng hợp. Nếu bạn có đủ khả năng chi trả thì những loại có mặt trên bằng da là một lựa chọn tốt vì nó sẽ dùng được lâu. Mặt khác, vì da là chất liệu tự nhiên nên chúng sẽ cho phép bàn tay của bạn thở. Nhờ đó, đôi tay của bạn sẽ được thoải mái khi chơi. Một điều tốt nữa về găng tay da là nó rất linh hoạt, vì vậy nó sẽ không cản trở khả năng cầm nắm cũng như hiệu suất của bạn. Mặt khác, đồ tổng hợp sẽ không thoải mái, mềm dẻo hoặc bền như da. Tuy nhiên, chúng rẻ hơn nhiều so với găng tay có lưng da, và có thể được sử dụng bởi những người mới bắt đầu. Để có được sự linh hoạt tối đa, bạn có thể mua loại có phần trên làm bằng vật liệu co giãn. Ngày nay, hầu hết các loại găng tay chạy lùi, bao tay tiếp nhận và phòng thủ đều có mũ lưỡi trai được làm bằng một số hoặc một loại vật liệu spandex khác.

Chất liệu lòng bàn tay: Chất liệu trên lòng bàn tay là chất liệu chịu trách nhiệm nâng cao hoặc giảm hiệu suất của bạn. Nói chung, lòng bàn tay của găng tay bóng đá hoặc được làm bằng cao su hoặc da cabatta. Da Cabatta là chất liệu da mỏng được xử lý bằng hóa chất giúp tăng độ bám và tạo độ bám bóng tốt hơn. Loại da này cực kỳ mềm, dẻo và bền. Mặt khác, các loại có lòng bàn tay cao su có thể không bền bằng. Tuy nhiên, lòng bàn tay cao su cung cấp sự vừa vặn và linh hoạt nhất, ngoài việc mang lại cho người chơi cảm giác cầm bóng và độ bám bóng tốt nhất cần thiết để chơi bóng. Hạn chế duy nhất là cao su có thể bị trơn trượt trong thời tiết ẩm ướt.

Vị trí chơi: Các loại khác nhau có sẵn cho các vị trí chơi khác nhau. Vì vậy, trong khi một người lót đường cần được đệm nhiều ở phần trên và cổ tay, người hỗ trợ đường dây sẽ được hưởng lợi từ một chiếc găng tay được đệm nhiều nhưng đồng thời linh hoạt và mềm mại. Điều quan trọng là một người ủng hộ dòng cũng phải có một lòng bàn tay dính. Loại mềm và linh hoạt với lòng bàn tay dính là phù hợp nhất để chạy lưng và thu trong khi hậu vệ phòng ngự không chỉ có cùng phẩm chất mà còn phải được đệm ở phía trên.