Business

Cập nhật Sân vận động Bóng đá LA! AEG để xây dựng sân vận động

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Thành phố Công nghiệp không thực sự là Los Angeles. Có một nhóm đã đề xuất xây dựng một sân vận động ở Thành phố Công nghiệp, California, nhưng bây giờ có một số ông lớn đang bước lên.

Nhóm là AEG. Họ sở hữu Trung tâm Staples và phát triển LA Live ở trung tâm thành phố Los Angeles. Và bây giờ họ muốn xây dựng một sân vận động ở …

Trung tâm thành phố Los Angeles!

Ngay đối diện với Trung tâm Staples và Trung tâm Hội nghị LA.

Đề xuất dành cho một sân vận động trị giá 750 triệu messi pep guardiola đô la sẽ được xây dựng với mái che có thể thu vào, 40 dãy phòng sân và tổng cộng 218 chiếc hộp sang trọng. Tên của cơ sở hiện được mệnh danh là “Trung tâm Tổ chức Sự kiện Los Angeles” và AEG đang nhắm đến ngày khai trương vào ngày 15 tháng 8 năm 2015.

Vẫn còn nhiều việc cần phải làm trước khi được phê duyệt. Đầu tiên, cần có sự chấp thuận của NFL và AEG cũng cần tìm một đội đồng ý chuyển đến Los Angeles. Ngoài ra, AEG hiện đang làm việc với một nhà tài trợ cho quyền đặt tên cho sân vận động. Đây đều là những rào cản rất lớn cần phải vượt qua. AEG chưa bình luận về bất kỳ đội nào mà họ có khả năng đàm phán.

Sân vận động sẽ có sức chứa 72.000 người với khả năng mở rộng lên 76.250 người cho các sự kiện siêu quy mô đặc biệt như Super Bowl, World Cup, NCAA Football Games và NCAA Final Four.

AEG không tìm kiếm một đội đại học làm người thuê sân vận động. Họ tin rằng họ sẽ có sân vận động được đặt trước cho 50 sự kiện mỗi năm mà không có đội đồng nghiệp, và họ bền vững với con số đó. Họ đang tìm cách tổ chức các sự kiện lớn như World Cup 2022 và Vòng tứ kết NCAA.

Người ta đã nói rất nhiều về một sân vận động và đội bóng mới ở LA. Có vẻ như người chơi lớn ở LA, AEG đang bước lên bảng xếp hạng và nỗ lực tiến lên để biến nó thành hiện thực. Họ đang đàm phán với một số đội về việc chuyển địa điểm, nhưng sẽ không đề cập đến đội nào. Đội nào hợp lý nhất khi chuyển đến LA? Tôi nghĩ rằng có khá ít trong số họ ở đó. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!