Business

Đánh bóng mềm

Con gái có thể đạt được nhiều quyền lực như con trai với cơ chế đu dây phù hợp
Sức mạnh đánh bóng mềm trong bóng mềm của các cô gái ít được chú trọng hơn so với sức mạnh đánh bóng chày và không có lý do gì mà các cô gái không thể đánh bóng bằng lực mạnh hơn và bắt đầu đánh nhiều cú đánh cơ bản hơn các chàng trai có thể. Một số ý kiến ​​cho rằng các cô gái không nhận được sự rung động công bằng từ huấn luyện viên, những người có thể trong tiềm thức nghĩ rằng kỹ năng của họ như những người đại học là kém hơn rất ảnh đặng văn lâm nhiều, đến nỗi họ thậm chí không có cơ hội học các kỹ năng đánh sức mạnh. Điều này đúng với hầu hết các trường hợp, vì các cầu thủ bóng mềm nữ chủ yếu được dạy cách tiếp xúc và đưa bóng vào cuộc. Điều mà cộng đồng bóng mềm không nhận ra là phụ nữ có đạo đức làm việc cao hơn nhiều so với nam giới khi tham gia các môn thể thao cạnh tranh, và họ sẽ cải thiện nhanh chóng về điều gì đó một khi họ tập trung trực tiếp vào mục tiêu.

Tại sao có quá ít người chơi bóng mềm giỏi đánh quyền?
Có rất ít những người có sức mạnh trong bóng mềm, nhưng nếu bạn nghiên cứu những thứ thực sự có thể đạt được sức mạnh nhất quán, bạn sẽ nhận thấy một vài khía cạnh khác nhau trong cách tiếp cận của họ so với những gì được dạy thường xuyên. Khả năng nâng bóng ra ngoài của họ một cách nhất quán mang lại cho họ lợi thế về sức mạnh đánh và nhận được nhiều cú đánh hơn. Power hitters thực sự khởi động cú xoay người của họ từ chân sau và sử dụng nhiều cơ ở mông và hông. Những loại này hiếm khi bị rò rỉ về phía trước và chuyển trọng lượng của chúng sang bàn chân trước. Máy bay xoay của họ không hướng xuống như những gì được dạy, và nhiều người trong số họ trông giống như những vận động viên bóng chày của các giải đấu lớn khi họ xoay người. Nếu bạn nhìn vào những điểm tương đồng của Đội tuyển Olympic nữ Hoa Kỳ và các giải đấu bóng chày của các giải đấu lớn, chúng không khác xa.

Làm thế nào để cải thiện mức độ phổ biến của bóng mềm.
Điều này khiến người ta thắc mắc tại sao cách swing của các cầu thủ bóng mềm của các cô gái lại được dạy rất khác với môn du lịch đến cấp đại học. Một khi bóng mềm của phụ nữ thay đổi trọng tâm từ việc chỉ tiếp xúc sang một trò chơi sức mạnh bằng đầu ở cấp độ cao hơn, trò chơi sẽ thú vị gấp đôi khi xem và các cô gái sẽ vui hơn rất nhiều. Bất cứ lúc nào bạn có một cây gậy trong tay, năng lượng của trò chơi nằm trong cây gậy đó. Thật không may, đối với bóng mềm của cô gái, sự phổ biến của trò chơi có thể mạnh hơn nếu trò chơi không theo định hướng phòng thủ như vậy.

Trò chơi có cơ hội trở nên phổ biến như bóng chày của các giải đấu lớn vào một ngày nào đó, nhưng chỉ khi có nhiều sự phấn khích hơn với những con dơi. Nó có thể xảy ra bởi vì các cô gái có nghị lực để điều này xảy ra, và đạo đức làm việc của họ nằm ngoài thế giới này. Nhiều huấn luyện viên phải cho họ cơ hội để cởi mở hơn với những cú swing của họ. Đã đến lúc người chơi bóng mềm nên cởi mở với điều này và đưa trò chơi lên cấp độ tiếp theo.