Business

Tài năng bóng đá trẻ ở Đức đang trỗi dậy

Khi giai đoạn 1957 hoàn thành, Bryant trở về nhà ở Alabama, đồng thời đăng bài viết trên blog của giám sát thể thao cũng như huấn luyện viên trưởng tại Đại học Alabama. Bear Bryant được thừa nhận có lẽ là người hướng dẫn bóng đá của trường đại học NCAA hiệu quả nhất mọi thời đại kể từ công việc mà anh ấy đã làm với chương trình bóng đá Alabama.

Trước khi quay lại đào tạo trường cũ của mình, Crimson Trend, Bryant trước đây đã từng được đào tạo tại Kentucky, Texas A & M và cả Maryland. Anh ấy đã đạt điểm tuyệt vời ở cả 3 trường cao đẳng, đặc biệt là Vương quốc Anh và cả A & M.

Trong một phần tư thế kỷ của mình tại Bama, bang xep hang ngoai hang anh Bryant có được một tài liệu 323-85-17 (.780); giành 6 chức Vô địch Quốc gia; thực hiện 29 lần xuất hiện món ăn; đã có 15 trò chơi vô địch; 3 lần được gọi là Tàu Quốc gia của năm; cũng như trở thành một cầu thủ có uy tín của Đại sảnh Bóng đá Đại học. Trường Đại học Alabama cũng đã công nhận “Gấu” vào năm 1975, bằng cách gọi đấu trường của họ cũng như một con đường đại học quan trọng theo tên anh ta. Bang Alabama cũng được gọi là trường trung học theo tên Bryant.

Bryant cuối cùng dẫn đầu tiền vệ, Joe Namath; thiết lập sự suy giảm xương đòn của mình; cũng như dẫn dắt Alabama đến 24 món ăn trực tiếp. Bryant chuyển thể về chương trình bóng đá Alabama với tình yêu khó khăn cũng như nhân vật đầy mê hoặc của mình.

Sự ngưỡng mộ dành cho nhóm bóng đá Alabama Crimson Trend, và cũng là sự quyến rũ của họ, ngoài rất nhiều thành công của họ, lịch trình của Paul “Bear” Bryant (sinh ngày 11 tháng 9 năm 1913 – qua đời ngày 26 tháng 1 năm 1983) – huấn luyện viên bóng đá đại học NCAA giỏi nhất mọi thời đại. Chiếc mũ houndstooth nổi tiếng và vẻ ngoài máu lạnh của anh ấy đã được các tín đồ bóng đá Alabama ở mọi lứa tuổi nhận diện ngay.

Bryant là huấn luyện viên trưởng cho huấn luyện viên một đơn giản tại thời kỳ Đại học Cao đẳng, vào năm 1945, và anh ấy và họ cũng đạt kỷ lục 6-2-1.

Khi giai đoạn 1957 kết thúc, Bryant bang xep hang ngoai hang anh quay ve Alabama, va tiep tuc lam viec tai cac quan chuc trach nhiem cung nhu truong Dai hoc Alabama. Bear Bryant được coi là huấn luyện viên bóng đá của trường đại học NCAA hiệu quả nhất mọi thời đại do thực tế công việc anh đã làm với chương trình bóng đá Alabama. Bryant chuyển thể về chương trình bóng đá Alabama với tình yêu đầy thử thách cũng như tính cách quyến rũ của anh ấy. Trong một phần tư thế kỷ của mình tại Bama, Bryant đã lập được một tài liệu 323-85-17 (.780); giành 6 chức Vô địch Quốc gia; thực hiện 29 lần xuất hiện món ăn; có 15 nhà vô địch Gặp gỡ; 3 lần được gọi là Tàu Quốc gia của năm; cũng như trở thành một người tham gia được đánh giá cao của Đại sảnh Bóng đá Đại học.

Bryant đã hướng dẫn thành công các game thủ của mình đến một số món ăn nổi tiếng của trường đại học và cũng là chức vô địch quốc gia, giành được giải thưởng và cũng là danh hiệu đã làm thay đổi hoàn toàn chương trình bóng đá Alabama. University Football kiểm soát ở Alabama, cũng như vĩnh viễn khi các cá nhân xem xét bóng đá Alabama, họ chắc chắn sẽ nghĩ về Paul Bear Bryant.